Danh mục sản phẩm

Tin tức

Sản lượng gạo toàn cầu năm 2014 đạt 503,6 triệu tấn
Bấp bênh cây cacao
Mía trắng đồng, dân trắng tay
Thu hoạch cà phê non - thiệt hại lớn
Tình trạng trộm cắp cà phê gây thiệt hại lớn cho nông dân Đắk Lắk
Giới thiệu về MTB

Với môi trường nông nghiệp liên tục bị sức ép của thời tiết, khí hậu, dịch bệnh, nông dân ngày nay cần phải cập nhật kiến thức để khắc phục những sức ép này, hầu hưởng được nhiều nhất từ mỗi tấc đất canh tác.  Chia sẻ mối quan tâm đó, trong thập kỷ qua, các nhà khoa học đã cố gắng không ngừng và đã đạt được nhiều tiến bộ vượt trội trong công nghệ trồng trọt tại Mỹ. 

Có thể nói là Hoa Kỳ luôn là quốc gia đi tiên phong với những nghiên cứu về khoa học, kể cả khoa học nông nghiệp, và vì vậy, Hoa Kỳ luôn có những sản phẩm vượt trội dưới sự kiểm soát gắt gao về chất lượng cũng như về kết quả công bố, từ ngay tại chính công ty sản xuất cho đến qua luật pháp chặt chẽ của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ.
 

Với khao khát để luôn là "con đường tắt dẫn đến những mùa bội thu" cho bà con nông dân, công ty TNHH MTB quyết định trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam một số sản phẩm nông nghiệp vượt trội làm tại Hoa Kỳ với công nghệ tuyệt vời của quốc gia này. 

Những sản phẩm được chúng tôi chọn lựa là những sản phẩm hoặc đã có quá trình được dùng lâu năm tại Mỹ và trên thế giới, hoặc là những phát minh mới nhất -- nhưng tất cả đều phải được công nhận qua thử nghiệm ở các viện đại học và trên thực tế, với đầy đủ chứng minh về sự hiệu nghiệm của những sản phẩm này.
 

Không chỉ ngừng ở đó, công ty MTB đã tiếp tục thử nghiệm các sản phẩm ngay trên ruộng đất Việt Nam để quan sát rõ ràng sự khác biệt nào, nếu có, về tiềm năng của các sản phẩm gây ra bởi thổ nhưỡng trước khi quyết định nhập khẩu vào thị trường Việt.  Và chúng tôi cùng những nông dân tại một số vùng ở Đồng Bằng Sông Cửu Long đã đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi kết quả thử nghiệm vượt ngoài mức mong đợi! Các sản phẩm nồng cốt đã giúp tăng năng suất trong khi giảm chi phí cho phân bón và các loại thuốc trừ sâu, diệt nấm... Và điều này đồng nghĩa với TĂNG LỢI NHUẬN, đúng như phương châm của MTB: "con đường tắt dẫn đến những mùa bội thu"